Truy xét nhanh nhóm đối tượng phạm tội giết người

Ngày đăng bài: 16/09/2022
        Công an huyện Đak Đoa đang tạm giữ hình sự 04 đối tượng gồm HIẾC (sinh năm 2006), BYÔN (sinh năm 1999), BLƯM (sinh năm 1999) và TIM (sinh năm 1998) cùng trú tại làng Krun, xã Hneng, huyện Đak Đoa để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh: Các đối tượng tại cơ quan công an.
        Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 00 phút ngày 12/9/2022, anh Nguyễn Minh Kiệt (sinh năm 1985, HKTT: làng Piơm, TT Đak Đoa, huyện Đak Đoa) điều khiển xe moto hiệu Exciter BKS 81B2 – 726.97 đi đánh nhạc đám cưới tại nhà ông Nguyễn Ngọc Long (SN 1970, HKTT thôn 4, TT Đak Đoa, huyện Đak Đoa). Đến khoảng 21h30 cùng ngày, anh Kiệt một mình điều khiển xe moto ra về theo đường Trần Phú, thị trấn Đak Đoa. Khi đến trước quán cà phê Sương (TDP7, thị trấn Đak Đoa) thì anh Kiệt gặp nhóm 05 thanh niên gồm HIẾC (sinh năm 2006), BYÔN (sinh năm 1999), BLƯM (sinh năm 1999) và TIM (sinh năm 1998) và THÊNG (sinh năm 1999) cùng trú làng Krun, xã Hneng, huyện Đak Đoa đi ngược chiều. Do bị đèn xe của anh Kiệt làm chói mắt nên nhóm thanh niên trên đã chặn xe anh Kiệt để nói chuyện thì bị anh Kiệt nhặt đá ven đường đánh HIẾC. Thấy vậy, nhóm thanh niên trên đã dùng tay chân và nhặt đá ven đường đánh nhiều cái vào vùng đầu của anh Kiệt làm anh Kiệt ngã xuống đường bất tỉnh. Sau đó, cả nhóm bỏ trốn về làng Krun, xã Hneng. Hậu quả anh Kiệt bị chấn thương sọ nào, được đưa đi cấp cứu và phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học y dược HAGL, hiện tình trạng sức khỏe nguy kịch. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã phối hợp với Phòng PC02 triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, truy xét. Sau 12 giờ đồng hồ, lực lượng Công an bắt giữ được HIẾC, BYÔN, BLƯM, TIM và tiếp tục truy bắt đối tượng THÊNG hiện đang lẩn trốn.
          Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU-CAH