Xử phạt thanh niên lái xe máy với tốc độ 103 km/giờ trong thị trấn Đak Đoa

Ngày đăng bài: 21/07/2021
       Thời gian gần đây, trên địa bàn thị trấn Đak Đoa thường xuyên xuất hiện tình trạng các thanh-thiếu niên điều khiển xe máy với tốc độ cao gây nguy hiểm cho người đi đường. Lãnh đạo Công an huyện Đak Đoa đã cử một tổ công tác sử dụng các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ để xử lý phạt nguội các phương tiện vi phạm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Hình ảnh:  Ảnh ghi lại từ máy đo tốc độ
       Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 1-7, tổ công tác của Công an huyện Đak Đoa làm nhiệm vụ trên đường Phan Đình Phùng (thị trấn Đak Đoa) phát hiện anh H. điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Winner với tốc độ 103 km/h trong khi tốc độ tối đa cho phép là 40 km/h. Tổ công tác đã tiến hành xác minh và gửi phiếu phạt nguội. Hiện anh H. đã đến cơ quan Công an làm việc và đóng tiền phạt. Ngoài mức phạt 4,5 triệu đồng, anh này còn bị áp dụng hình thức phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe mô tô 3 tháng.

KHẮC HIẾU-CAH