Bưu điện tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ bưu điện

23/07/2014
Bưu điện tỉnh Gia Lai vừa tổ chức hội nghị khách hàng tại huyện Đak Đoa. Hội nghị đã giới thiệu với khách hàng những ưu điểm, tiện ích của các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Bưu điện, gồm gói bảo hiểm An phát lộc và bình an thành tài. Tại hội nghị, nhân viên Bưu điện tỉnh đã tư vấn cho khách hàng về quyền lợi bảo hiểm, mức phí, mức hưởng lãi suất ổn định khi tham gia các gói dịch vụ bảo hiểm trên.

Nhân dịp này Bưu điện tỉnh đã tư vấn, ký kết hợp cho các khách hàng và tổ chức bốc thăm trúng thưởng, tặng quà tri ân cho hàng.
buu-đien-2.bmp
Bưu điện tỉnh tặng quà cho khách hàng

Đặc biệt trong hội nghị này Bảo hiểm Nhân thọ Bưu điện tỉnh Gia Lai đã chi trả quyền lợi Bảo hiểm cho thân nhân ông Nguyễn Văn Luận, cư trú tại thôn xóm mới, thị trấn Đak Đoa, là khách hàng tham gia gói bảo hiểm An phát lộc từ tháng 12 năm 2013, do mắc bệnh hiểm nghèo đã mất vào tháng 3 năm 2014, với số tiền 100 triệu đồng.
buu-đien-3.bmp
Bảo hiểm Nhân thọ Bưu điện tỉnh Gia Lai đã chi trả quyền lợi Bảo hiểm