CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐAK ĐOA THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN DỊP GIÁNG SINH NĂM 2020

24/12/2020

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện Đak Đoa đã đến thăm các Linh mục, Mục sư tại các giáo xứ, nhà thờ và một số hộ giáo dân tiêu biểu ở các xã trong huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các Linh mục, Mục sư, chấp sự và đồng bào theo đạo ở các địa phương trong huyện đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các linh mục, mục sư tiếp tục động viên các chức sắc, chức việc và giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trên địa bàn huyện. Giữ vững tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư, cùng chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh./.

Thu Hoài – Hồng Viên
                                                                                                        Đak Đoa