Công an huyện Đak Đoa, tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu tại xã Đak Krong

Ngày đăng bài: 21/09/2021
       Vừa qua, Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Công an xã Đak Krong tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu, tiếp bước đến trường” cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Đak Krong, huyện Đak Đoa.

Ảnh: Các đồng chí trong đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học Đak Krong.
       Tại chương trình, Công an huyện đã trao trực tiếp 300 hộp sữa và 30 phần quà gồm sách vở, bánh kẹo, sữa, đèn trung thu để các em học sinh Trường Tiểu học Đak Krong đón tết trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể, hỗ trợ giải tỏa tâm lý và nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng cho các cháu; những phần quà này là sự chia sẻ, đồng hành của đơn vị với mong muốn các cháu vững tin, vượt qua khó khăn, vượt qua đại dịch, cố gắng, phát huy học tập thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, mai sau lớn lên sẽ đóng góp một phần công sức cùng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
       Việc đến thăm và tặng quà cho các cháu được đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.

KHẮC HIẾU - CAH