CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm 2014 trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 18/06/2014
Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật luôn được cấp ủy, chính quyền huyện quan tâm chú trọng. Phòng Tư pháp huyện đã bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện triển khai kịp thời các văn bản, quy định liên quan đến chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với cán bộ và nhân dân. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền như tổ chức hội nghị, tuyên truyền lưu động kết hợp biểu diễn văn nghệ, giao lưu thể dục thể thao, trao đổi trực tiếp qua các buổi sinh hoạt của các câu lạc bộ, tuyên truyền qua hệ thống phát thanh, tờ rơi, tài liệu tuyên truyền… nội dung tuyên truyền đã lan toả về tận thôn, làng, tổ dân phố.


Trong 6 tháng đầu năm 2014, Phòng Tư pháp huyện đã tham mưu UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Hiến pháp năm 2013 cho hơn 150 cán bộ, công chức ở các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện, đồng thời phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện, phòng Nội Vụ huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Huyện đoàn và UBND các xã tuyên truyền 09 đợt tại UBND xã Hà Đông, Đak Sơmei, Ia Pết, Ia Băng, ADơk, H’Nol, Kon Gang và xã Hà Bầu với hơn 740 lượt người tham gia. Nội dung: Tuyên truyền vận động cho các hộ dân từ bỏ tà đạo “Hà Mòn” về sinh hoạt tại cộng đồng; các quy định của pháp luật về bảo vệ và pháp triển rừng, các quy định về phòng, chống cháy rừng, một số nội dung của Luật nghĩa vụ quân sự, Luật hình sự; Luật giao thông đường bộ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Cư trú; các quy định của pháp luật về đăng ký và quản lý hộ tịch, hôn nhân gia đình, phòng, chống ma túy, phòng chống bạo lực gia đình; Hiến pháp năm 2013,...
Qua công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đã tạo được sự chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của các cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân, tình hình vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, nạn trộm cắp, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn huyện giảm đáng kể.
Trong 6 tháng cuối năm 2014, phòng Tư pháp huyện tiếp tục phối hợp với các cơ quan tổ chức tuyên truyền pháp luật tại các xã trên địa bàn huyện theo kế hoạch.

 
                                                                                    Nguyễn Hiền

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai