HUYỆN ĐAK ĐOA, TẬP TRUNG CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

Ngày đăng bài: 17/06/2022
       Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 07-08/7/2022; Hiện nay, UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức kỳ thi đảm bảo an toàn, chất lượng.
        Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022, huyện Đak Đoa có 850 thí sinh dự thi, với 2 điểm thi chính thức là điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ, điểm thi Trường THCS Võ Thị Sáu và 1 điểm thi (dự phòng) tại Trường Tiểu học số 2 Thị trấn Đak Đoa.

Hình ảnh: Thanh niên huyện Đak Đoa tham gia “tiếp sức mùa thi”
trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
       Để kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 diễn ra an toàn theo đúng kế hoạch, huyện cũng đã tập trung ưu tiên cho việc tổ chức kỳ thi như: chuẩn bị nhân lực, các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, bố trí đủ các phòng thi chính thức, phòng thi dự phòng và phương án bảo đảm sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh COVID-19; tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi để hỗ trợ cho các thí sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, không để thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về điều kiện kinh tế hay đi lại; triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cung cấp điện, thông tin liên lạc thông suốt; đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc./.

Kiều An-Trung tâm VHTTTT