HUYỆN ĐAK ĐOA TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2022

Ngày đăng bài: 07/09/2022
        Tối ngày 7/9/2022, tại Nhà văn hóa xã Ia Băng, Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi.

Tham dự đêm hội có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; cấp ủy, chính quyền xã Ia Băng và trên 2.000 trẻ em trên địa bàn xã. Với không khí vui tươi, rộn ràng của Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi của xã Ia Băng đã được xem múa lân, được sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, tham gia trò chơi đố vui có thưởng và được phá cỗ trung thu.
         Nhân dịp này, UBND huyện đã trích kinh phí từ Quỹ bảo trợ trẻ em tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đak Đoa cũng đã tặng 12 xuất học bổng cho các trẻ em nghèo.
        “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần đối với các em thiếu nhi trên địa bàn xã của các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em./.

Thu Hoài, Quốc Toản – Đak Đoa