HUYỆN ĐOÀN ĐAK ĐOA: TRAO TẶNG MÔ HÌNH SINH KẾ CHO CÁN BỘ ĐOÀN

Ngày đăng bài: 20/10/2021
       Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TĐTN-TCKT ngày 16/8/2019 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn về một số giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư giai đoạn 2019 – 2022, với mục đích hỗ trợ đội ngũ cán bộ Đoàn có nhu cầu phát triển kinh tế.
       Vừa qua, đồng chí Lê Đình Chiến – Bí thư Huyện đoàn thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 35 con Vịt Xiêm cho đồng chí Ning – Bí thư Chi đoàn thôn O Yố, xã Ia Băng.

Việc tặng sinh kế cho đồng chí Ning nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn vươn lên phát triển kinh tế, tăng thu nhập; để từ đó nhân rộng mô hình, hỗ trợ lại những đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thôn O Yố, xã Ia Băng chịu khó học hỏi, mong muốn vươn lên phát triển kinh tế.
       Cùng ngày, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam cũng đã kiểm tra 02 mô hình phát triển kinh tế đã hỗ trợ cho cán bộ Đoàn, đoàn viên tại hai xã Ia Pết và ADơk. Đến nay, 02 mô hình trồng sầu riêng xen canh cà phê đang sinh trưởng, phát triển tốt.

Kim Quân - Huyện Đoàn