HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM 2021

Ngày đăng bài: 06/10/2021
       Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Sáng ngày 06/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Đak Đoa khai mạc tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2021.

Hình ảnh: Khai mạc tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2021.
       Chương trình tập huấn cho 42 học viên là phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn; Bí thư Chi đoàn thôn, làng, tổ dân phố và diễn ra trong 3 ngày từ 06-08/10/2021 với các nội dung: học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh năm 2021; quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng dẫn các kỹ năng chuẩn bị và tổ chức sinh hoạt tập thể; tổ chức các hoạt động giao lưu, hoạt náo, quản trò, tổ chức trò chơi; Một số kỹ năng về Hội trại: Cắm trại nhanh, dấu đi đường, Morse, Semaphore, gút dây, mật thư…..
       Thông qua lớp tập huấn lần này nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở. Ngoài ra, lớp tập huấn còn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở giao lưu, học tập nâng cao kiến thức về công tác Đoàn, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ các chương trình phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Kim Quân – Huyện Đoàn