HUYỆN ĐAK ĐOA, LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2022

13/06/2022
       Sáng ngày 10/6/2022, Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa, long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ VII năm 2022.

Hình ảnh: Tiết mục đồng diễn chào mừng Đại hội Thể dục thể thao
huyện Đak Đoa lần thứ VII năm 2022.
       Là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng, sau một thời gian dài tạm dừng do tình hình dịch bệnh Co vid – 19 diễn biến phức tạp. Tuy vậy, trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao của huyện vẫn có nhiều bước phát triển tích cực, các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" được quan tâm, đẩy mạnh; các hoạt động thể thao dục quần chúng được duy trì thường xuyên; thiết chế văn hóa cơ sở quan tâm đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện TDTT của đông đảo các tầng lớp nhân dân; nhờ đó, phong trào TDTT của huyện ngày càng phát triển sâu rộng, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các ngành, các đơn vị, địa phương và Nhân dân.
       Tại Lễ khai mạc, các hoạt động chào mừng Đại hội được tổ chức long trọng, theo đúng trình tự quy định: nghi lễ rước Cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác Hồ, Cờ Đại hội; các khối diễu hành cờ hồng kỳ, cờ thể thao… Đại hội Thể dục thể thao huyện Đak Đoa, lần thứ VII năm 2022, có sự tham gia của 22 Đoàn, với trên 1.085 vận động viên của 17 xã, thị trấn và các cơ quan, trường học, thi đấu ở 14 môn gồm: Điền kinh, việt dã, bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, quần vợt, nhảy bao bố. Sau lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục thi đấu các nội dung môn thi còn lại, dự kiến thời gian, từ ngày 10/06 đến ngày 15/6/2022. Qua Đại hội, huyện Đak Đoa sẽ tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tiếp tục tham gia tranh tài một số nội dung tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai trong thời gian tới./.

Ngọc Định, Phương An,
                                                                               Quốc Toản-Trung tâm VHTTTT