HUYỆN ĐAK ĐOA TỔ CHỨC HIỆN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2020

14/12/2020
        Ngày 06/12/2020, Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa đã phối hợp với khoa huyết học và truyền máu, bệnh viên đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động  hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Với khẩu hiệu hành động “Hiến giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Trong đợt này, toàn huyện có gần 501 người đăng ký tình nguyện tham gia hiến máu. Kết quả, toàn huyện  đã thu được 397 đơn vị máu phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Với những giọt máu nghĩa tình của những đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức viên chức,  chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang  và người dân trên địa bàn huyện sẽ mang lại sự sống cho những người bệnh không may cần phải truyền máu, giúp họ vượt qua bệnh tật để ổn định cuộc sống./.
Phương An- TTVHTT&TT  Đak Đoa