CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Hội Phụ nữ xã KDang tham gia xây dựng nông thôn mới về tiêu chí “môi trường”

Ngày đăng bài: 20/07/2014
Thực hiện kế hoạch số 27/KH-BCH ngày 10/7/2014 của Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Đoa về việc triển khai công tác tuyên truyền, vận động việc di dời chuồng trại chăn nuôi gia súc ra sau nhà và thực hiện đào hố rác tự hoại trong vườn nhà. Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc giữ gìn vệ sinh, tham gia bảo vệ môi trường. Đây là một trong những nội dung mà Hội LHPN huyện quyết liệt chỉ đạo cho các xã, thị trấn để góp phần thực hiện có hiệu quả tiêu chí “môi trường” trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2014.


Sáng ngày 14/7/2014 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã K’Dang đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã, đoàn viên thanh niên tình nguyện của Lữ Đoàn xe tăng thiết giáp 273 ra quân tại làng Trek thực hiện việc tuyên truyền, vận động việc di dời chuồng trại chăn nuôi gia súc ra sau nhà và thực hiện đào hố rác tự hoại trong vườn nhà với hơn 100 hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và đội quân thanh niên tình nguyện của Lữ Đoàn xe tăng thiết giáp 273 cùng già làng, thôn trưởng và đông đảo nhân dân làng Trek tham gia.

Trong lễ ra quân, Hội Phụ nữ và Đoàn xã K’Dang đã tuyên truyền, vận động, quán triệt đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc di dời chuồng trại, đào hố rác tự hoại và các việc làm để góp phần thực hiện tiêu chí “môi trường” trong xây dựng nông thôn mới. Sau lễ ra quân, các hội viên, đoàn viên và nhân dân đã hăng hái, nhanh chóng triển khai việc di dời chuồng trại và đào hố rác tự hoại sau vườn nhà, tình quân, dân càng thể hiện rõ nét, các chiến sỹ Lữ đoàn 273 cũng rất tích cực tham gia giúp đỡ bà con. Việc làm này được đông đảo nhân dân ủng hộ, theo dự kiến việc di dời và đào hố tại làng Trek sẽ hoàn thành trong 5 ngày và đến tháng 10/2014 sẽ hoàn thành trên toàn xã. 
phu-nu-1.JPG
Năm 2014, ngoài xã KDang ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện còn chọn xã Adơk, Hà Bầu cùng làm điểm việc thực hiện di dời chuồng trại chăn nuôi gia súc ra sau nhà và thực hiện đào hố rác tự hoại trong vườn nhà và sẽ nhân rộng toàn huyện vào các năm tiếp theo. Phấn đấu đến cuối năm tại các xã làm điểm có 100% hộ gia đình hội viên, phụ nữ người DTTS thực hiện việc di dời chuồng trại chăn nuôi gia súc ra phía sau nhà, không thả rông gia súc xung quanh nhà ở./.
 
                                                                                                                                        Kim Liên

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 10
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai