Huyện Đak Đoa tổ chức giải bóng đá thiếu niên năm 2014

17/07/2014
Nhằm tổ chức các hoạt động cho thiếu niên nhân dịp hè 2014, huyện Đak Đoa vừa tổ chức giải bóng đá thiếu niên năm 2014. Tham gia giải có 10 đội bóng với 120 vận động viên đến từ các xã thị trấn trong huyện. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải đấu được diễn trong 3 ngày từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 7 năm 2014. Đây là một hoạt động bổ ích, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên trong dịp hè, tạo điều kiện cho các em được học hỏi, giao lưu, tranh tài.

Qua đó tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, thể lực cho thiếu niên trên địa bàn.
đa-bong-2.bmp

Hà Xuyên