LỄ KẾT NGHĨA GIỮA PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN VỚI LÀNG ALUK, XÃ K’DANG

Ngày đăng bài: 10/03/2014
Thực hiện Quyết định số 445-QĐ/HU, ngày 16/01/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Đề án số 02-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác kết nghĩa giữa các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và các cơ quan, trường học, doanh nghiệp nhà nước đứng chân trên địa bàn huyện với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số.

Chiều ngày 04/03/2014, phòng Tư pháp huyện và cán bộ, nhân dân làng Aluk, xã K’Dang tổ chức Lễ kết nghĩa. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã K’Dang, cán bộ, công chức phòng Tư pháp huyện và cán bộ, Ban nhân dân làng Aluk, xã KDang.
Tại buổi kết nghĩa, phòng Tư pháp huyện và cán bộ, nhân dân làng Aluk đã thông qua nội dung chương trình kết nghĩa đã được hai bên thống nhất theo những nội dung đã được hướng dẫn tại Đề án số 02-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban dân vận huyện ủy. Lễ kết nghĩa có sự tham gia đóng góp ý kiến của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và Mặt trận Tổ quốc xã, qua các góp ý phòng Tư pháp huyện và làng Aluk đã tiến hành ký kết vào biên bản kết nghĩa để dùng nhau thực hiện với tinh thần hợp tác để hoàn thành nhiệm vụ chung; tăng cường mối quan hệ tốt đẹp và đoàn kết giữa hai bên.

Thanh Huyền