PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO PHỤ NỮ DÂN TỘC THIỂU SỐ, PHỤ NỮ TÔN GIÁO NĂM 2022

13/06/2022
       Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-BCH ngày 07/4/2022 của Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Gia Lai về Tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ dân tộc thiểu số, phụ nữ tôn giáo năm 2022. Ngày 08/6/2022 Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 100 hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số, phụ nữ tôn giáo tại xã Hà Đông.

Hình ảnh: Tuyên truyền pháp luật tại xã Hà Đông
       Tại buổi tuyên truyền, hội viên, phụ nữ đã được báo cáo viên của Ban Tôn giáo tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thông tin tuyên truyền, phổ biến các nội dung về Quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo; Kỹ năng tuyên truyền, vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo; Triển khai các phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá và các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2021-2026; Truyền thông về kiến thức, kỹ năng phòng tránh xâm hại, tai nạn thương tích và đuối nước đối với trẻ em.
       Hoạt động tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của hội viên, phụ nữ về một số pháp luật, chính sách liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo, từ đó giúp chị em hiểu rõ, có ý thức tuân thủ, hình thành thói quen sống, làm việc theo pháp luật; Đồng thời trang bị cho chị em các  kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình an toàn./.

Trương Mỹ Dung - HLHPN