PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐAK ĐOA TỔ CHỨC GIAO LƯU CHO HỌC SINH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2020-2021 học năm học 2020-2021

07/01/2021
          Triển khai thực hiện Kế hoạch số 1045/KH-PGDĐT, ngày 14/12/2020; Ngày 30/12/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức Giao lưu tiếng Anh cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021 cho các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Hình ảnh: phần thi Năng khiếu (The talented) củaTrường TH số 1 thị trấn Đak Đoa
          Về tham dự Hội thi có 06 đội, với 36 học sinh đại diện của các trường Tiểu học số 1 và Tiểu học số 2 thị trấn Đak Đoa; trường Tiểu học Nam Yang, Tiểu học Tân Bình, Tiểu học Dân lập Trương Vĩnh Ký và trường Tiểu học số 1 Ia Băng. Đây là các đội tiêu biểu về phong trào dạy và học tiếng Anh bậc Tiểu học của huyện nhà.
          Đến với Hội thi năm nay, mỗi đội đều phải trải qua 05 phần thi: chào hỏi (Greeting and introduced), Năng khiếu (The talented), Vượt chướng ngại vật với với trò chơi Odd one out (Chọn đồ vật khác biệt), Tăng tốc với trò chơi Find the different (Tìm sự khác nhau) và Về đích với phần Tell story (Kể chuyện qua tranh), tất cả các phần thi đều thể hiện bằng tiếng Anh. Chương trình đã tạo ra một sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú, nhiều sự cạnh tranh để học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thầy cô và học sinh các trường gặp gỡ, giao lưu để thắt chặt tình đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.
Giao-luu-tieng-anh-2.png
Hình ảnh: Phần thi Vượt chướng ngại vật với với trò chơi Odd one out (Chọn đồ vật khác biệt)
         Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 03 giải Khuyến khích. Giải Nhất được trao cho trường Tiểu học số 1 thị trấn, giải Nhì được trao cho trường Tiểu học số 2 thị trấn; giải Ba thuộc được trao cho trường Tiểu học Tân Bình và 03 giải khuyến khích được trao cho các trường Tiểu học Nam Yang, Tiểu học Dân lập Trương Vĩnh Ký và trường Tiểu học số 1 Ia Băng.
        Đặc biệt, trong chương trình Giao trình giao lưu còn có sự phối hợp của Trung tâm Anh ngữ Shamrock Đak Đoa. Kết thúc buổi Giao lưu, Trung tâm đã trao 06 suất học bổng trị giá 1.125.000 đồng/suất và 06 phần quà lưu niệm cho 06 học sinh của Đội đạt giải Nhất; 06 suất học bổng trị giá 900.000 đồng/suất cho 06 học sinh của Đội đạt giải Nhì; 06 suất học bổng trị giá 675.000 đồng/suất cho 06 em học sinh của Đội đạt giải Ba và 18 mũ bảo hiểm trị giá 120,000 đồng/mũ cho 18 học học sinh của Đội đạt giải Khuyến khích.

Thu Huyền – phòng GDĐT huyện