Phối hợp tổ chức tập huấn công tác bảo vệ môi trường, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”

Ngày đăng bài: 13/06/2022

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức tập huấn công tác bảo vệ môi trường, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, ra mắt CLB “Nhà sạch, vườn đẹp”, “5 có 3 sạch” năm 2022.

Hình ảnh: Truyền thông công tác bảo vệ môi trường tại xã Trang.

Tham gia buổi tập huấn có 50 chị là hội viên phụ nữ xã Trang, tại đây các chị được được cán bộ Hội phụ nữ cấp trên, hướng dẫn việc triển khai thực hiện một số nội dung của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”; Hướng dẫn thực hiện Quyết định số 94/QĐ-ĐCT ngày 14/4/2022 của TW Hội LHPN Việt Nam về việc ban hành Hướng dẫn thực hiện Chỉ tiêu 17.8 trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025; Công tác bảo vệ môi trường; Vai trò, trách nhiệm của Hội LHPN, của hội viên phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường.

Các nội dung được truyền tải tại buổi tập huấn đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, kiến thức trong công tác bảo vệ môi trường; đồng thời, phát huy vai trò của hội viên phụ nữ trong Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao/kiểu mẫu và đô thị văn minh.

Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trang, lồng ghép ra mắt ra mắt CLB “Nhà sạch, vườn đẹp” thuộc Chi hội làng Kồ, xã Trang.

Trương Mỹ Dung-HLHPN