CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ giáo dục mầm non năm học 2014-2015

Ngày đăng bài: 26/08/2014
Trong thời gian 5 ngày ( từ 11-15/8/2014) phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn bồi dưỡng thường xuyên và chuyên môn nghiệp vụ cho gần 100 cán bộ quản lý, tổ khối trưởng, chủ nhóm lớp mầm non tư thục của 19 trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn huyện Đak Đoa.
Lớp học được tổ chức từ ngày 11/8 đến ngày 12/8/2014 tại trường Mầm non thị trấn Đak Đoa.


Với mục đích nâng cao năng lực về chuyên môn cho cán bộ quản lí và giáo viên, lớp tập huấn đã triển khai bồi dưỡng 4 chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên: Giáo dục phát triển nhận thức thông qua làm quen với toán; giáo dục phát triển ngôn ngữ; giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội; giáo dục phát triển nhận thức thông qua khám phá khoa học.
Kết thúc chương trình bồi dưỡng thường xuyên các học viên đã được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá kết quả học tập của mỗi học viên, đây là một trong những nội dung đánh kết quả bồi dưỡng thường xuyên của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong năm học.

Ngoài nội dung bồi dưỡng thường xuyên các học viên còn được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bao gồm 7 chuyên đề trọng tâm: Bộ chuẩn phát triển cho trẻ 5 tuổi; giáo dục phát triển ngôn ngữ và tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ mẫu giáo; lập kế hoạch giáo dục; hướng dẫn thực hiện chuẩn hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non; những thay đổi nghiệp vụ và hồ sơ phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; quản lý, bảo vệ an toàn và phòng, tránh tai nạn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục; hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên năm 2014.
Nội dung bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ quản lý và giáo viên  đảm bảo tính thiết thực, phong phú, đa dạng bao gồm cả nghiệp vụ chuyên môn và quản lý.
tap-huan-mam-non-2-(1).bmp
Với đội ngũ 7 báo cáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm có trình độ chuyên môn vững vàng, tinh thần nghiêm túc nghiên cứu chuẩn bị bài giảng chu đáo, với phương pháp truyền thụ khoa học và phù hợp, các hình thức tổ chức lớp học phong phú; học viên học tập nghiêm túc, tích cực và sôi nổi tham gia các hoạt động của lớp, của nhóm do đó học viên đã tiếp thu bài hiệu quả, vận dụng tốt.

Kết thúc đợt bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ cốt cán mỗi trường có nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng cho tất cả giáo viên của trường mình nhằm trang bị thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ.
Qua đợt tập huấn, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên công lập cũng như ngoài công lập củng cố kiến thức chuyên môn, biết cách vận dụng đổi mới phương pháp trong dạy học với các kỹ năng nghề nghiệp nhuần nhuyễn, đáp ứng đúng trọng tâm nhiệm vụ năm học mới. 

 
Ngọc Anh

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai