Thư viện Đak Đoa phục vụ tốt nhu cầu bạn đọc

20/07/2014
Xác định vai trò quan trọng của công tác thư viện trong việc cung cấp kiến thức cho bạn đọc, nhằm nâng cao trình độ dân trí cho người dân, những năm qua huyện Đak Đoa đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện để thu hút ngày càng đông độc giả.
Từ đầu năm đến nay, thư viện huyện đã phục vụ 336 thẻ bạn đọc, trong đó thiếu nhi là 154 thẻ, có 2.233 lượt bạn đọc đến thư viện, luân chuyển 10.087 lượt sách xuống các điểm bưu điện văn hóa xã theo định kỳ. Đặc biệt từ tháng 8 năm 2013 từ nguồn quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ, thư viện huyện được đầu tư 10 máy vi tính nối mạng Internet để phục vụ người dân đến truy cập Internet miễn phí tại thư viện, nhờ vậy đã thu hút được đông đảo độc giả đến thư viện.

Hiện nay, thư viện huyện đã tăng cường mở cửa thêm vào ngày thứ Bảy hàng tuần để phục vụ  nhu cầu của học sinh, sinh viên trong dịp nghỉ hè, giúp các em có thêm thời gian tìm đọc sách báo, tìm hiểu thông tin để bổ sung kiến thức.
thu-vien-2.bmp
Phương An