XÃ GLAR, KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO

Ngày đăng bài: 18/06/2021
        Sáng ngày 17/6/2021, xã Glar đã  tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Nhà tình thương” cho gia đình bà Amyoch, thôn Dơk Rơng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo HĐND, UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và hệ thống chính trị thôn Dơk Rơng.

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã
và các chức danh thôn chụp hình lưu niệm cùng hộ gia đình
        Từ nguồn kinh phí của Công ty cổ phần DCI Việt Nam hỗ trợ cho hộ gia đình bà Amyoch 50 triệu đồng, để cùng gia đình bà xây dựng 01 căn nhà cấp 4, với diện tích 44 m2. Việc vận động xây dựng “Nhà tình thương” cho hộ nghèo nhằm chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn cho người nghèo.
        Đại diện hộ gia đình bà Amyoch, đã thay mặt gia đình cảm ơn Đảng uỷ, chính quyền địa phương và Công ty cổ phần DCI Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống. Đây là công trình được xây dựng để hỗ trợ giúp đỡ cho gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giúp cho gia đình có chỗ ở ổn định để an tâm phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, căn nhà được xây dựng đạt chuẩn theo tiêu chí về nhà ở trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Quang Thoại - Glar