Đak Đoa: Phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

15/12/2020
        Sáng ngày 12/12/2020, Huyện đoàn tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm của tuổi trẻ Đak Đoa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên tuyền, giáo dục truyền thống; biểu dương, giới thiệu các điển hình tiên tiến, các mô hình giải pháp công tác hiệu quả; đăng ký và đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; đẩy mạnh thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới, tăng cường đào tạo lãnh đạo trẻ, bồi dưỡng cán bộ Đoàn; chủ động tham mưu với cấp uỷ Đảng, phối hợp với chính quyền và các ban ngành, phát huy vai trò của các lực lượng xã hội chăm lo cho thanh thiếu nhi; thực hiện các chỉ tiêu: 100% TCCS đoàn thực hiện ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên; 100% Đoàn xã, thị trấn tổ chức các hoạt động “Tình nguyện mùa Đông” năm 2020 và “Xuân tình nguyện” năm 2021; 100% Đoàn xã, thị trấn tổ chức đồng loạt “Ngày đoàn viên” vào chủ nhật ngày 21/3/2021; 100% Liên đội tổ chức đồng loạt Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, “Tiến bước lên Đoàn” vào ngày 22/3/2021; 100% Đoàn xã, thị trấn tổ chức bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên “90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” ; 100% Đoàn xã, thị trấn tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh….
        Ngay sau Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn – Hội năm 2020 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần và cũng là sân chơi để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội đến từ 28 TCCS đoàn giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các địa phương, đơn vị. Qua 1 ngày thi đấu với 4 môn gồm: Bóng đá nam; Bóng chuyền nam nữ phối hợp; Nhảy bảo bố nam nữ phối hợp va kéo co nam nữ phối hợp. Hội thao cán bộ Đoàn – Hội lần thứ 3 năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Kết quả: Cụm Trung tâm giành giải nhất toàn đoàn, cùng phía Bắc là đạt giải nhì, Cụm Đoàn khối cơ quan đạt giải ba và cụm phía Nam đạt giải khuyến khích.
Kim Quân