Đak Đoa tổ chức đêm hội trăng rằm

13/09/2014
Với mong muốn mang đến cho thiếu nhi những niềm vui nhân dịp tết trung thu, tối ngày 07/9/2014 (tối ngày 14/8 Âm lịch) tại xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa đã tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm. Đến dự có đồng chí Hoàng Nhưn - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể, lãnh đạo xã và đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Hà Bầu.

Trong “Đêm hội trăng rằm”, thiếu niên nhi đồng đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, tham gia những trò chơi vui nhộn và được tặng đèn ông sao, bánh kẹo … đã làm cho không khí đêm trung thu càng thêm sôi động và vui tươi.
Nhân dịp này huyện đã tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 10 suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã . Có thể nói, đêm hội trăng rằm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em thiếu niên nhi đồng, qua đó giáo dục cho các em ý thức chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.
trang-ram-2.bmp
Phương An