CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Huyện ủy Đak Đoa tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị

Ngày đăng bài: 21/05/2015
Chiều ngày 18/5/2015, tại phòng họp Huyện ủy, Huyện ủy Đak Đoa đã tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


Về dự hội nghị có các đồng chí Huyện ủy viên khóa XV, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; Giám đốc các doanh nghiệp Nhà nước đứng chân trên địa bàn huyện; thành viên Bộ phận gúp việc Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc “Làm theo gương Bác”.

Qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, nhìn chung cấp ủy, chính quyền, mặt trận và đoàn thể các cấp trong huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện sổ tay “làm theo gương Bác” với nhiều kết quả tích cực. Trong quá trình thực hiện, nhiều ngành, địa phương, đơn vị đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, tìm các giải pháp phù hợp để đưa việc làm theo gương Bác ngày càng trở thành việc làm thường xuyên; chủ động lựa chọn những vấn đề bức xúc, nổi cộm để tập trung giải quyết và bước đầu đã giải quyết dứt điểm một số vụ việc tồn đọng kéo dài, tạo sự tin tưởng cho nhân dân. Việc làm theo gương Bác được đẩy mạnh với những việc cụ thể, thiết thực, từ công tác chỉ đạo, quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền đến việc làm cụ thể của cán bộ, đảng viên và nhân dân; tiêu biểu như: thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu; chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; sâu sát cơ sở, tôn trọng và tiếp thu ý kiến của nhân dân, tập trung giải quyết những hạn chế yếu kém và xử lý nghiêm túc, đúng pháp luật những sai phạm, tiêu cực,...

Việc thực hiện viết sổ tay “làm theo gương Bác” với những việc làm cụ thể học tập và làm theo gương Bác đang dần trở thành nề nếp, thường xuyên. Qua đó đã tác động tích cực đến tình hình tư tưởng, tâm tư, dư luận xã hội và động viên, thúc đẩy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đảng bộ và trong toàn xã hội.
4-nam-2.bmp
Tại hội nghị, Huyện ủy cũng đã tăng giấy khen cho 13 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.
 
Vi TrúcTIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai