CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH TRONG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NGÀNH LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Ngày đăng bài: 02/02/2015
Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 1973/CT-TTg ngày 7/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua tổng kết phong trào đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, chất lượng, hiệu quả công tác trong công chức ngành Lao động – Thương binh và Xã hội. 


Việc kết hợp giữa học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với triển khai nhiệm vụ của đơn vị luôn được cán bộ công chức trong đơn vị  nghiêm túc thực hiện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, có thái độ ứng xử văn minh, lịch sự trong giao tiếp, làm tốt các quy định trong việc giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực lao động xã hội, không gây phiền hà, sách nhiễu đối với các tổ chức và người dân khi có yêu cầu giải quyết các thủ tục liên quan; tập thể đơn vị luôn cố gắng phấn đấu thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như: Sống có lý tưởng, vì nước, vì dân, vì con người, vì xã hội; xây dựng đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “ Là đạo đức, là văn minh”, sửa đổi lề lối làm việc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không gây khó khăn, phiền hà cho nhân dân khi đến giải quyết chế độ; cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; có trách nhiệm với công việc được giao; thực hành tiết kiệm, chống quan liêu, tham ô, lãng phí. Giải quyết công việc khách quan, tận tình, chu đáo; Trung thực, tự trọng, trong sáng, giản dị, khiêm tốn; đoàn kết với đồng nghiệp trên tinh thần giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; tôn trọng luật pháp, kỷ cương: chấp hành và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của đơn vị. Không lợi dụng chức quyền, quyền hạn để thực hiện hành vi trái pháp luật. Thường xuyên thực hiện tự phê bình và phê bình nghiêm túc, công khai nội bộ; trung thành với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nhiệm vụ của người công dân; sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật; có ý thức học tập và rèn luyện để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc thực hiện tốt lời dạy của Bác “Tự mình phải: cần, kiệm, liêm, chính”… Nhờ sự nỗ lực phấn đấu, hàng năm đơn vị luôn thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn chăm lo xây dựng và tăng cường đoàn kết nội bộ; quan tâm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công chức và nhân dân liên quan đến chức trách niệm vụ được giao.

Có được kết quả đó trước hết là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo và  thường xuyên quán triệt tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của các cấp ủy Đảng đối với cán bộ, công chức trên địa bàn huyện nói chung và cán bộ công chức phòng Lao động – Thương binh và Xã hội nói riêng. Bên cạnh đó lãnh đạo phòng đã làm tốt công tác chỉ đạo, điều hành tập trung nghiên cứu, quán triệt và cụ thể hóa các chủ trương, Nghị quyết của Đảng vào chương trình, kế hoạch công tác hàng tháng, quý, năm của đơn vị; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước nói chung và các văn bản liên quan đến lĩnh vực của ngành đến toàn thể cán bộ, công chức đơn vị. Ngoài ra, đó còn là ý thức tự học tập, phấn đấu không ngừng của từng cán bộ, công chức trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Để tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo phòng khẳng định tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức viên chức trong cơ quan, làm cho mọi người luôn có ý thức chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, đảng viên để uốn nắn kịp thời những biểu hiện sai lệch. Sống và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, an tâm công tác, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo đưa chính sách đến với mọi người, mọi đối tượng thuộc đơn vị quản lý.
 
                                                                                              Thúy Nga

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai