CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM SOÁT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUÝ I/2021 CỦA HUYỆN ĐAK ĐOA

Ngày đăng bài: 12/04/2021
        Công tác kiểm soát thủ tục hành chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Nếu làm tốt được công tác kiểm soát thủ tục hành chính sẽ góp phần đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tạo thuận lợi và giảm chi phí cho người dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính. Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng đó, công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn huyện luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ủy ban nhân dân huyện.


        Theo đó, tổng số thủ tục hành chính được niêm yết, công khai trong năm tại cấp huyện là 321 thủ tục với 36 lĩnh vực. Cấp xã niêm yết, công khai 172 thủ tục hành chính với 17 lĩnh vực; niêm yết đầy đủ các thủ tục hành chính và nội dung, địa chỉ phản ánh kiến nghị về quy định hành chính tại nơi tiếp nhận.
        Về tình hình giải quyết hồ sơ 1 cửa điện tử, trong quý cấp huyện đã tiếp nhận 663 hồ sơ. Trong đó đã giải quyết: 465 hồ sơ (cụ thể: giải quyết trước hạn: 384 hồ sơ; đúng hạn: 81 hồ sơ, quá hạn: 00 hồ sơ). Cấp xã đã tiếp nhận 7.070 hồ sơ. Trong đó đã giải quyết: 7.025 hồ sơ (cụ thể: giải quyết trước hạn: 70 hồ sơ; đúng hạn: 6.951 hồ sơ, quá hạn: 4 hồ sơ).
        Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một số hạn chế như: Sự phối hợp giữa các cấp, các ngành trong triển khai thực hiện các nội dung về cải cách thủ tục hành chính chưa thực sự chặt chẽ, hiệu quả. Chưa có cơ chế giám sát đối với việc giải quyết TTHC tại các cơ quan nhà nước. Thái độ phục vụ của cán bộ, công chức và thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính vẫn chưa được người dân đánh giá cao về sự hài lòng.
         Để công tác kiểm soát thủ tục hành chính thời gian đến tiếp tục đạt được những kết quả cao, khắc phục được những tồn tại hạn chế thời gian qua. Vừa qua, UBND huyện đã ban hành nhiều chỉ đạo sát sao để tăng cường công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn huyện. Trong đó nổi bật là việc in các thông tin đường dây nóng phía sau giấy tiếp nhận và trả kết quả của công dân để kịp thời phản ánh, kiến nghị nếu có khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính.

                                                                                     Minh Vũ - Văn phòng UBND huyện

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 2
Tổng lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai