Hội LHPN xã Đak Krong hưởng ứng phong trào trồng cây xanh năm 2023

10/07/2023
         Ngày 02/7/2023 tại làng Đê hoch và Đê klanh Hội LHPN xã Đak Krong tổ chức  cho hội viên triển khai phong trào trồng cây xanh năm 2023. Tham gia ngày trồng cây xanh có Chị Phạm Thị Thắm - chủ tịch Hội LHPN xã, Chị Đào Thị Nguyệt - Phó chủ tịch Hội LHPN xã cùng các chi hội trưởng Hội Phụ nữ 08 thôn làng và 96/152 hội viên tham gia.

Với tinh thần”Mỗi phụ nữ- một cây xanh”, “Mỗi cơ  sở hội – một công trình cây xanh” nhằm tô thêm màu xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần thay đổi diện mạo thôn, làng
trong-cay-1a.jpg
Hội LHPN xã trồng cây tại làng Đê hoch
           Với mục tiêu mỗi phụ nữ là một tuyên truyền viên tích cực để chuyển tải tới người thân trong gia đình và cộng đồng về ý nghĩa của trồng cây xanh mang lại tác dụng to lớn, lợi ích lâu dài, giá trị kinh tế và nhân văn của việc trồng cây.Vì vậy, hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng trồng, bảo vệ cây xanh tại gia đình, các khu công cộng nhằm làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.Hội phụ nữ ra quân trồng 20 xà cừ, 50 cây dổi và 100 cây muồng vàng tại thôn Đêklanh và thôn Đêhoch.

Phạm Thị Thắm

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai