Cục Hầu Cần Quân đoàn 3 tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

29/01/2024
     Sáng ngày 29/1, tại Hội trường UBND xã, Cục Hầu Cần Quân đoàn 3 do đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần Quân đoàn 3 làm Trưởng đoàn xuống thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hnol.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Hạnh trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách tại xã HNol

Tại buổi “Chúc Tết và tặng quà” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Cục Hậu cần Quân đoàn 3 đã trao 20 suất gạo cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chương trình tặng quà Tết nhằm giúp cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đón Tết, vui Xuân Giáp Thìn năm 2024 có một cái tết đầm ấm, vui tươi, lành mạnh, hạnh phúc. Hoạt động góp phần làm tăng tình đoàn kết quân dân; tuyên truyền thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
BT-hau-can-(1).jpg
Đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Hạnh, Bí thư Đảng ủy,
Chính ủy Cục Hậu cần Quân đoàn 3 gửi lời chúc Tết đến các hộ gia đình

Theo Đại tá Nguyễn Duy Hạnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần Quân Đoàn 3 phát biểu, những hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn đã góp phần làm sáng đẹp hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững chắc./.

Hoàng Uyên/ UBND xã HNol

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai