XÃ HNOL TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ III, NĂM 2020

07/06/2020
     Ngày 7/6/2020, Ủy ban nhân dân xã HNol tổ chức khai mạc giải bóng đá nam truyền thống xã lần thứ III, năm 2020. Giải bóng đá xã tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho thế hệ thanh thiếu niên, phát triển phong trào VHVN, TDTT của xã  ngày phát triển. Tuyển chọn đội bóng của xã tham gia giải bóng đá truyền thống do huyện tổ chức.
                 2817ebb472878dd9d4-bđ-(1).jpg
                                       Trận khai mạc giữa TN làng Rơng với TN làng H lang
     Về tham gia giải có 6 đội bóng thuộc 5 thôn, làng của xã tham gia thu hút gần 120 Vân động viên. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần nhiệt tình, quyết liệt tạo không khí sôi nổi phấn khởi và hấp dẫn thu hút đông đảo cổ động viên của các thôn, làng đến xem, cổ vũ.
                  331305ca9cf963a73bđa-(5).jpg
                                  Trận vòng loại giữa TN thôn Sơl Trang và TN làng Thung
      Với phương châm thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các các VĐV đã  tham gia giải bóng đá với tinh thần thể thao hào hứng phấn khởi. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức giải đã trao 2 giải cá nhân và 4 giải tập thể cho các đội có thành tích xuất sắc nhất. Giải vui phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất thuộc về 2 cầu thủ làng Hlang. Giải nhất thuộc về tập thể thanh niên làng Hlang, giải nhì thuộc về tập thể thanh niên làng Bot, giải ba thuộc về tập thể thanh niên làng Rơng, giải phong cách thuộc về tập thể thanh niên làng Thung.

ee0384ca1df9e2a7bb-bđa-(2).jpg
                                                          Đ/c Trần Công Đoàn trao 2 giải cá nhân cho các cầu thủ

38a4305ba96856360f79-bong-đa-(2).jpg
                                         Trao giải phong cách cho đội TN làng Thung
                                    803b3ffea6cd599300-bong-đa-(2).jpg

Trao giải nhì cho đội làng Bot
                               2b2bb5ea2cd9d3878abong-đa-(1).jpg
                                                                                  Giải nhất được trao cho đội TN làng Hlang
     Ông Trần công Đoàn P. Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” như Bác Hồ đã nói, không có gì quý hơn sức khỏe và có sức khỏe thì có tất cả. Thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu của bà con nhân dân đặc biệt là thế hệ trẻ. Tôi mong muốn giải bóng đá xã tổ chức hàng năm và thu hút lực lượng tham gia đông đủ lực lượng tham gia  như năm nay. Việc tổ chức không những để lấy thành tích trong xã mà còn là cơ sở để tuyển chọn các VĐV xuất sắc thành lập 01 đội bóng đá tham gia giải do cấp trên tổ chức. Không những giải bóng đá truyền thống thanh niên mà các giải thiếu niên, nhi đồng, các hội thao của phụ nữ, nông dân… cũng  nên được duy trì hàng năm. Tạo sân chơi lành mạnh và thói quen tự giác rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng người dân trên địa bàn xã. Tôi hoan ngênh Ban nhân 05 thôn làng đã tao điều kiện chocác đội bóng tham gia nhiệt tình, tinh thần thể thao cao độ, dù có xảy ra nhiều va chạm nhưng vẫn mang đậm tinh thần thể thao cao thượng /.

Thanh Thùy/ VHTT xã

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai