TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2024

29/01/2024
       Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 26/01/2024, tại UBND xã KDang, đoàn công tác của huyện Đak Đoa do ông Đinh Ơn - Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số ban ngành của huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã tổ chức trao tặng quà Tết cho 37  hộ chính sách trên địa bàn xã.

hinh-tang-qua-27-7.jpg

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Đinh Ơn trao tặng những món quà và gửi lời chúc đến các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Cũng trong những ngày cuối năm, với truyền thống "Tương thân, tương ái", mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, để đảm mọi nhà, mọi người đều được đón Tết vui xuân, cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp UBND xã đã trao tặng 112 xuất quà cho hộ nghèo, người già neo đơn và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
        Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, an lành, hạnh phúc.
Ngô Thanh Tùng

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai