Buổi gặp mặt các đồng chí quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

19/01/2021
Sáng ngày 19/01/2021, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận và các ban ngành đoàn thể đã tổ chức gặp mặt các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Tham dự bưởi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã về tham dự.

Tại buổi gặp mặt, các quân nhân xuất ngũ đã được thông báo những kết quả trên các lĩnh vực kinh tế-văn hóa xã hội mà xã nhà đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đã trao đổi, dặn dò các đc trong việc chấp hành ATGT, đảm bảo ANCT, TTATXH, vấn đề việc làm, các chủ trương của địa phương trong thời gian tới và có phần quà gửi đến các đồng chí.
Xin gửi lời chúc sức khỏe và hy vọng sau khi rời môi trường quân đội trở về địa phương, với nhiều chức trách khác nhau trong công tác và trong đời sống xã hội các đồng chí vẫn tiếp tục đêm sức lực và trí tuệ của mình đóng góp xây dựng địa phương thêm giàu đẹp, xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng mạnh, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ khi tổ quốc cần.
Nguyễn Thị Yến

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai