TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NAM YANG

04/03/2024
Ngày 28-2, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Nam Yang tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.
Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía Huyện có Anh Lê Đình Chiến – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; về phía xã có đ/c: Nguyễn Thị Bích Huệ - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Lãnh đạo UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã Nam Yang, cùng 51 đại biểu đại diện cho 803 hội viên toàn xã.

Nhiệm kỳ 2019-2024, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Nam Yang được triển khai đồng bộ, toàn diện theo hướng tăng cường hoạt động tại các chi hội với nhiều hình thức sáng tạo, phong phú, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia.
Công tác tuyên truyền, phổ biến đưa phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" được Hội LHTN Việt Nam xã Nam Yang tổ chức đa dạng về hình thức, nội dung tuyên truyền, làm cho phong trào cơ bản và ngày càng lan tỏa và đi vào cuộc sống của thanh niên.
Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 11 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Nam Yang khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2029; chị Nguyễn Thị Cẩm Giang được hiệp thương tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Nam Yang khóa VII. Đại hội đã hiệp thương 04 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Đoa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
KT-D.jpg
Nhân dịp này, Hội LHTNVN xã Nam Yang đã tặng giấy khen cho 5 cá nhân và 01 tập thể vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai