XÃ NAM YANG: TỔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2023

08/02/2023
Ngày 07.2.2023: UBND xã Nam Yang tổ chức lễ giao quân năm 2023, 08 thanh niên xã Nam Yang tham gia nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự.
Thực hiện nghĩa vụ quân sự là điều kiện để thế hệ trẻ thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng đối với đất nước; đồng thời cũng là cơ hội để các bạn trẻ rèn luyện, trưởng thành.

Mỗi gia đình cần động viên, giáo dục, khuyến khích con em mình nhận thức đúng về trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với đất nước, tích cực tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự khi đến tuổi quy định.
Mỗi đoàn viên thanh niên xã Nam Yang luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, từng bước hiện thực khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Từ đó, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng để phục vụ Tổ quốc và Nhân dân.
Phát huy truyền thống của quê hương, truyền thống anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến, tuổi trẻ xã Nam Yang nêu cao tinh thần trách nhiệm của người công dân gương mẫu hăng hái lên đường đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng lên đường nhập ngũ đầu năm 2023. Đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn cho bản thân, gia đình và địa phương.
Nguyễn Thị Yến

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai