Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

26/04/2021
Thực hiện Công văn số 691/UBND-VX ngày 26/04/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa, về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, nhất là từ nguồn nhập cảnh, nhập ảnh trái phép, đã có tình trạng lơ là, chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Nhằm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ tốt nhất sức khỏe Nhân dân, đặc biệt trong các ngày lễ sắp tới. Ủy ban nhân dân xã đề nghị bà con nhân dân nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:
1/ Tiếp tục thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế, nhất là đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng, tại các sự kiện có tập trung đông người, trên các phương tiện giao thông công cộng.
2/ hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trường hợp tổ chức, phải thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn, đặc biệt, phải tuân thủ đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, không tập tụ và khai báo y tế…theo đúng quy định.
Nguyễn Thị Yến

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai