Ban chỉ đạo PCTP, TTXH và xây dựng PTTDBVANTQ xã HNol tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tọi phạm đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Nhâm dần năm 2022.

15/12/2021
     Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2021, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm xã HNol tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.
Về tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Trần Công Đoàn, phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Quang Hà, Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban Ban chỉ đạo PCTP, TTXH và xây dựng PTTDBVANTQ xã; các ban, ngành, đoàn thể xã, đại diện ban giám hiệu trường Mẫu giáo, trường TH&THCS Nay Der, đại diện trạm y tế xã, bí thư chi bộ, thôn trưởng 5 thôn, làng; lực lượng công an viên, đoàn viên thanh niên của 5 thôn, làng.

đ/c Đặng Quang Hà –Trưởng ban chỉ đạo PCTP, TTXH xã phát biểu khai mạc
     Trong buổi lễ phát động Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm xã đã triển khai Kế hoạch cao điểm đề ra các nhiệm vụ cụ thể cho các ban, ngành, đoàn thể xã phối hợp thực hiện. Chủ động nắm chắc tình hình, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự trên địa bàn xã, kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra bạo loạn, khủng bố, phá hoại; giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, giải quyết kịp thời các vụ việc tiềm ẩn phức tạp về biên giới, hoạt động tôn giáo trái pháp luật, các vụ, việc tranh chấp, khiếu kiện gây phức tạp ANTT.
     Lực lượng công an xã thường xuyên phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền về pháp luật, phương thức thủ đoạn, phương pháp phòng chống tội phạm, vận động nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, có ý thức thức phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tài sản, tích cực tham gia phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm, phòng chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân, giữ vững kỉ cương, trật tự, tạo môi trường an toàn, ổn định phục vụ đắc lực công cuộc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh. Phát huy những thành tích đã đạt được, lập thêm nhiều chiến công để mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.
     Sau buổi lễ ra quân, lực lượng công an cùng các ban ngành, đoàn thể xuống đường diễu hành hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Tết nguyên đán Nhâm dần 2022 tại các tuyến đường của 5 thôn, làng.
                                                                                                                  Thanh Thùy/ UBND xã

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai