ĐẠI HỘI LHTN XÃ HNOL LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 – 2029

27/02/2024
     Ngày 27/02/2024, tại Hội trường xã Hnol đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
     Tham dự và chỉ đạo Đại hội có anh Lê Đình Chiến - đại diện lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể xã và 53 thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 600 thanh niên xã Hnol.
LHTN-CT-(2).jpg

Toàn cảnh Đại hội
 Với khẩu hiệu hành động “Tiên phong - Sáng tạo - Xung kích - Tình nguyện”, sau buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hnol lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
LHTN-BCH.jpg                                   Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hnol lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029
     Đại hội đã hiệp thương chọn cử chị Yang Đào - Phó Bí thư Đoàn xã Hnol làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Đoa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
     Tại Đại hội Hội LHTN xã: đã triển khai thực hiện ứng dụng công nghệ số, tích hợp mã QR-Code được bố trí tại mỗi bàn đại biểu dự đại hội, mỗi đại biểu dự đại hội sử dụng điện thoại thông minh để quét mã QR tài liệu Đại hội.
     Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là diễn đàn để thanh niên bày tỏ nguyện vọng, ước muốn, đóng góp những ý kiến cống hiến của tuổi trẻ xã nhà góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới./.
                                                                                                                            Thanh Thùy

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai