CHI BỘ 3, ĐẢNG BỘ XÃ TÂN BÌNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

27/02/2024
Chiều ngày 10/01/2024 tại nhà Văn hóa Thôn 3, chi bộ 3 - Đảng bộ xã Tân Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự với hội nghị có đồng chí Trương Minh Thắng – PBT, Chủ tịch UBND xã; 28/31 đảng viên trong chi bộ; các đồng chí đảng viên nơi cư trú trên địa bàn.
Sau khi nghe báo cáo tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 do chi ủy chi bộ xây dựng, các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, phân tích, góp ý vào báo cáo, tập trung bàn bạc sâu vào nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Qua đó, trong năm 2023 chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực lực chính trị thôn thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu giao như: Phát triển được 02 đảng viên mới; công tác kiểm tra giám sát được 05 lượt đảng viên, thực hiện đúng quy trình; công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được quan tâm thường xuyên; chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chi bộ chuyên đề đi vào nền nếp, có chất lượng cao; Thưỡng xuyên làm tốt công tác giữ vững mối liên hệ với đảng viên nơi cư trú, tạo điều kiện để đảng viên nơi cư trú tham gia hội họp, đóng góp ý kiến trong công tác lãnh đạo của chi bộ, tham gia đóng góp hổ trợ cho chi Hội người Cao tuổi của thôn; Lãnh đạo xây dựng thực lực chính trị vững mạnh, hoạt động có hiệu quả; lãnh đạo ban thôn triển khai vận động các nguồn vốn đối ứng đạt chỉ tiêu, các khoản thu triển khai kịp thời.
Qua đánh giá phân loại tổ chức đảng cuối năm chi bộ đạt danh hiệu chi bộ Trong sạch vững mạnh, chính quyền thôn được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại hội nghị các đồng chí đảng viên nơi cư trú đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp cho chi bộ. Phát biểu tại hội nghị đồng chí PBT, chủ tịch UBND xã đánh giá cao sự nổ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, mong muốn trong thời gian tới chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, để lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2024.
                                                                                                                                Phan Phương

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai