GIAO HỮU BÓNG ĐÁ MINI NAM THANH THIẾU NIÊN NĂM 2023

17/08/2023
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2023), ngày 15/8/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên xã Tân bình tổ chức giao hữu bóng đá mini nam Thanh thiếu niên năm 2023.
Đợt giao hữu bóng đá mini nam Thanh thiếu niên xã Tân Bình năm 2023 đã thu hút trên 30 vận động viên là học sinh tham gia đến từ 3 đội bóng của 3 thôn.
Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Hình ảnh của trận đấu Thôn 1 gặp Thôn 2

Thông qua giao hữu nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, phát triển toàn diện; tạo môi trường rèn luyện lành mạnh, tích cực, đoàn kết cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn, phát hiện những tài năng bóng đá cho địa phương trong những năm tới. Đồng thời, tăng cường thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội; tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trong học tập và công tác.
                                                                                                                            Trần Văn Nhàn

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai