XÃ TÂN BÌNH HƯỞNG ỨNG CAO ĐIỂM THÁNG “AN TOÀN GIAO THÔNG ”

01/09/2023
Sáng ngày 31/8/2023, Tại nhà Văn hóa xã Tân Bình Ban chỉ đạo  “An toàn giao thông” xã tổ chức ra quân tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2023.

Đến dự buổi lễ ra quân có đồng chí Lê Bá Bút Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trương Minh Thắng phó Bí thư Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo, các ban ngành, đoàn thể và hơn 50 hội viên, đoàn viên Thanh niên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã về tham dự.
Tại buổi lễ ra quân đồng chí Nguyễn Đình Vinh – Trưởng công an xã – Phó ban chỉ đạo đánh giá kết quả hoạt động trong 8 tháng đầu năm. Đơn vị đã tổ chức tuần tra 48 lượt, phát hiện 38 trường hợp vi phạm An toàn giao thông, xử phạt 38 trường hợp với số tiền trên 25.000.000đ. Cùng với đó thường xuyên phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền cho học sinh chấp hành tốt luật giao thông đường bộ.
Qua buổi phát động đã nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ trong đoàn viên, hội viên, từ đó lan tỏa sâu rộng trong quần chúng Nhân dân góp phần làm giảm thiểu vi phạm luật an toàn giao thông. Hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.
Kết thúc phần lễ Ban chỉ đạo tổ chức diễu hành trên các tuyến đường của 3 thôn trong xã, cùng với băng rôn, khẩu hiệu, cờ và bài tuyên truyền và lực lượng, phương tiện tham gia gần 40 xe máy. Qua đó tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của Nhân dân trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông ./.

Thành Chung

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai