Tổ chức phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020

01/07/2020
         Thực hiện kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 17/6/2020 của Ủy ban nhân dân xã về việc tổ chức lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020.
         Sáng ngày 1/7, toàn thể đại diện nhân dân 9 thôn làng, các cán bộ, công chức, các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã ra quân tổ chức trồng cây. Với 530 cây giống trong đó thông 3 lá có 200 cây, xà cừ có 250 cây còn lại là bằng lăng tím và bàng Đài loan. Tổ chức trồng cây tại khu vực rừng thông Tu H’long, khuôn viên các trường học, sân bóng, nhà văn hóa thôn và trên các tuyến đường nội đồng của xã.
                                                 (Thanh niên thôn Bối trồng cây bàng Đài loan dọc đường liên thôn)
          Nhằm động viên mọi tầng lớp nhân dân, các ban ngành, đoàn thể, trường học trên địa bàn xã tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường sinh thái. Góp phần trồng thêm nhiều cây xanh, phủ xanh đất trống, tái tạo cảnh quan, cải thiện môi trường sống và phục vụ các hoạt động kinh tế- xã hội ở địa phương.
                                                                                              Hoàng Duyên/VHTT

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai