Xã Nam Yang: Ra mắt Câu lạc bộ " Gia đình 5 có, 3 sạch "

14/12/2022
Sáng ngày 14/12/2022 tại UBND xã Nam Yang đã diễn ra buổi ra mắt Câu lạc bộ " Gia đình 5 có, 3 sạch ", CLB có sự tham gia của 30 chị, em phụ nữ.

Tại buổi ra mắt, đã được thông qua quy chế hoạt động của CLB “Gia đình 5 Có - 3 Sạch” với các nội dung như sau: Có ngôi nhà an toàn; Có sinh kế bền vững ; Có Sức khỏe; Có kiến thức; Có nếp sống văn hoá và nội dung 3 sạch (Nhà sạch, Bếp sạch, Ngõ sạch). Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa và tầm quan trọng của các tiêu chí cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 Có- 3 sạch”. Tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng; thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của địa phương và Nghị quyết các cấp Hội đề ra.
Nguyễn Thị Yến

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai