ĐOÀN CÔNG TÁC HĐND HUYỆN CẦN GIỜ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐAK ĐOA

03/07/2023
      Ngày 23/6/2023, Đoàn công tác HĐND huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Minh Dũng- Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động HĐND chuyên đề “phát huy vai trò, trách nhiệm và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát chính quyền của Hội đồng nhân dân huyện”tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thọ- Tỉnh ủyviên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện,UBMTTQVN huyện, các Ban HĐND huyện, các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội đồng nhân dân 2 huyện đã giới thiệu một số đặc điểm về tình hình chung, kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của 2 huyện. Trong không khí vui tươi, cởi mở, Thường trực HĐND 2 huyện đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong công tác của HĐND như: Chuẩn bị tổ chức các kỳ họp; hoạt động khảo sát, giám sát; kinh nghiệm lựa chọn nội dung kiểm tra, giám sát phù hợp với thực tế của địa phương…Nhân dịp này, Đoàn công tác HĐND huyện Cần Giờ đã trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh thuộc diện nghèo, hiếu học và 01 Nhà tình thương tại huyện Đak Đoa.

Chuyến công tác là dịp để các đại biểu HĐND 2 huyện giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND huyện, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa hai huyện./.

Võ Hạnh - VPUB