Gia Lai: Tóm gọn đôi nam nữ cướp giật điện thoại

23/03/2020
      Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai hiện đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trần Thành Đạt (SN 2003, trú tại tổ 6, phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

02 đối tượng bị tóm gọn ngay sau khi gây án. Ảnh: Văn Ngọc
       Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 19-3, Đạt điều khiển xe máy BKS 81B1-635.57 chở theo Phan Thị Kim Anh (SN 2003, trú tại thôn Hàm Rồng, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa) lưu thông trên đường liên xã Ia Băng, huyện Đak Đoa và xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê. Khi đến đoạn đường thuộc thôn Hàm Rồng, xã Ia Băng, cả 2 phát hiện em H.T.M.D. (SN 2004, trú tại huyện Đak Đoa) điều khiển xe máy đi cùng chiều phía trước có để 1 chiếc điện thoại ở túi quần phía sau.
       Lúc này, Đạt rủ Kim Anh đi đến cướp giật chiếc điện thoại của em D. thì Kim Anh đồng ý. Đạt liền tăng ga áp sát em D. từ phía sau rồi giật chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Xiaomi Redmi 7 của em D. đưa cho Kim Anh cất giữ rồi bỏ chạy. Thời điểm trên, tổ tuần tra của Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Đak Đoa đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường này đã phát hiện sự việc nên tiến hành truy bắt. 2 đối tượng đã bị tóm gọn ngay sau đó.
       Hiện đối tượng Kim Anh đã được bảo lãnh tại ngoại. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa đang củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật./.
Nguồn: baogialai.com.vn