Điều tra, làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản

25/07/2023
    Ngày 20/7/2023, Công an huyện Đak Đoa nhận được đơn trình báo của anh Trần Văn Thuận (sinh năm 1993, trú làng Ngol, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) về việc: vào khoảng 14h30 ngày 19/7/2023, sau khi đi làm anh Thuận trở về nhà tại làng Ngol, thị trấn Đak Đoa thì phát hiện có 02 nam thanh niên điều khiển xe moto từ hướng nhà mình đi ra. Nghi vấn là các đối tượng trộm cắp tài sản nên anh Thuận đã vô nhà kiểm tra thì phát hiện mình bị mất trộm 01 lồng chim (trị giá 1,5 triệu đồng); 02 con chim chào mào (mỗi con trị giá khoảng 02 triệu đồng) (tổng giá trị tài sản khoảng 5,5 triệu đồng).

Ảnh minh họa

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện đã tiến hành điều tra xác minh. Qua đó đã làm rõ 02 đối tượng gồm WU (SN 2007, trú làng Bông Bao, Chư Á, Tp. Pleiku) và Y KHIẾT (SN 2005, trú tại làng Mơ Nú, Chư Á, Tp. Pleiku) là hai đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của anh Thuận. Tại cơ quan Công an, WU đã khai nhận cùng với Y KHIẾT thực hiện hành vi trộm cắp trên, tuy nhiên sau khi thực hiện hành vi trộm cắp thì Y KHIẾT đã bỏ trốn.

Hiện cơ quan Công an đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng WU và tiếp tục truy bắt đối tượng Y KHIẾT để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA