Bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản

06/12/2022
        Ngày 01/12/2022, Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã bắt giữ 02 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Sơn (SN: 1965, HKTT: An Xuân 2, Xuân An, An Khê, Gia Lai ); Nguyễn Sĩ Hùng (SN:1995, HKTT:  Đê Gôh, Đak Sơmei, Đak Đoa) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Ảnh: Đối tượng Hùng (trái) và Sơn tại cơ quan Công an
        Trước đó, trưa ngày 18/11/2022, Hùng rủ Sơn và một người tên Thắng (quê ở Bình Định lên Gia Lai làm thuê, không rõ lai lịch) đi hái trộm cà phê ở rẫy ông L.N.C (SN: 1971, trú làng Đê Gôh, Đak Sơmei, huyện Đak Đoa) để bán kiếm tiền tiêu xài. Đến khoảng 20h tối cùng ngày, Sơn, Hùng, Thắng mang theo bao, bạt đến rẫy cà phê của ông C hái trộm được khoảng 5 bao (ước tính khoảng 03 tạ cà phê tươi) đem cất giấu. Đến sáng 20/11/2022, Hùng chở số cà phê trên đi bán được số tiền 2.400.000đ. Hùng chia cho Thắng 600.000đ, còn lại Hùng giữ tiêu xài.
         Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh và bắt giữ đối tượng Sơn và Hùng. Riêng đối tượng Thắng đã bỏ trốn khỏi địa bàn.
        Hiện các đối tượng Sơn và Hùng được cho gia đình bảo lãnh tại ngoại. Vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN