Bắt giữ đối tượng buôn bán, tàng trữ ma túy

09/06/2014
Ngày 9-6, Đại úy Nguyễn Đức Hoàng-Phó Trưởng Công an huyện Đak Đoa cho biết: Đang hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng Tống Xuân Hùng (SN 1989), trú tại xã Kdang, huyện Đak Đoa về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 30 phút, ngày 5-6, tại quán internet 132, tổ 7, thị trấn Đak Đoa, các trinh sát đã bắt quả tang Tống Xuân Hùng khi đối tượng đang bán ma túy cho Trần Văn Hoàng, trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku. Tang vật thu giữ gồm hai gói chất bột màu trắng (đối tượng khai heroin), một xe máy, 2 điện thoại và một số tang vật khác liên quan đến vụ án. Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận đã lên TP. Pleiku mua ma túy của các đối tượng khác về bán lại cho con nghiện trên địa bàn huyện Đak Đoa để kiếm lời.

Baogialai.com.vn