Hội Khuyến học huyện khen thưởng học sinh Giỏi Quốc Gia THPT

26/03/2024
Vừa qua, Hội Khuyến học huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã biểu dương, khen thưởng em Trương Thị Mỹ Tuyết, học sinh lớp 12C2 trường THPT Nguyễn  Thị Minh Khai vì đã đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2023-2024.

10c10139835c2c02754d.jpg

Tham dự buổi trao thưởng có bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Nhữ Văn Hưng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện;  ông Bùi Vạn Tuế - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cùng tập thể thầy cô giáo, các em học sinh của trường.

Tại đây bà Nguyễn Thị Ngọc Anh thay mặt Hội Khuyến học huyện, đã biểu dương và khen thưởng thành tích học tập của em Trương Thị Mỹ Tuyết, biểu dương thành tích của trường, của giáo viên trực tiếp giảng dạy bồi dưỡng em Tuyết, đồng thời phát động học sinh toàn trường noi gương bạn mình để phấn đấu học tập và rèn luyện thành con ngoan trò giỏi.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh đã nhấn mạnh “Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tuy còn rất non trẻ và ở vùng khó khăn nhưng có em Trương Thị Mỹ Tuyết lớp 12C2 đạt giải ba môn văn trong kỳ thi chọn học sinh  giỏi cấp Quốc gia THPT năm học 2023-2024.  Kết quả đó cũng làm sáng tỏ một nhận định có tính chân lý: Không phụ thuộc nhiều vào điều kiện, hoàn cảnh, mà ở đâu có những học sinh chăm ngoan, biết vượt khó, nỗ lực học tập, biết khẳng định mình, có chí tiến thủ; và ở đâu có đội ngũ cán bộ quản lý quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giáo dục, có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trách nhiệm cao với nghề, miệt mài với chuyên môn, thì ở đó có học sinh đỗ đạt cao. Xin chúc mừng em Trương Thị Mỹ Tuyết cùng tập thể giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai”.

Nguyễn Thị Ngọc Anh -Chủ tịch Hội khuyến học huyện.