Đak Đoa: đồng loạt ra quân "ngày chủ nhật xanh" đợt 4 năm 2023

28/09/2023
      Sáng ngày 17/9/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Đoa phát động Đoàn các cấp đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 4 năm 2023.

Hưởng ứng chương trình, 26/26 tổ chức cơ sở đoàn đã đồng loạt tổ chức ra quân với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và ý nghĩa. Trong ngày, toàn huyện đã tổ chức dọn vệ sinh, phát quang, dọn dẹp 20km tuyến đường thanh niên tự quản, thu gom 30 kg rác thải, phối hợp, hỗ trợ lực lượngcông an kích hoạt hơn 500 tài khoản định danh điện tử, chăm sóc 200 cây xanh với sự tham gia của hơn 350 đoàn viên, thanh niên.

Thông qua việc triển khai Ngày Chủ nhật xanh đã lan tỏa rộng rãi đến các đoàn viên, thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cũng đã tích cực tham gia các hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới do các cấp bộ Đoàn tổ chức.

Trong năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh thực hiện Ngày chủ nhật xanh; nhân rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường gắn với việc thực hiện các chiến dịch, hoạt động lớn, những phần việc, công trình thanh niên cụ thể, thu hút ngày càng nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ huyện Đak Đoa trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới.
                                                                                Kim Quân - Huyện đoàn