XÃ HNENG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG MỚI GIAI ĐOẠN 2021-2025

29/12/2023
      Sau gần 13 năm triển khai thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, xã Hneng đã đạt nông thôn mới năm 2018, sau khi đạt xã nông thôn mới, xã Hneng tiếp tục nỗ lực xây dựng và hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới và xây dựng làng Krun đạt làng Nông thôn mới vào năm 2020, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo đến nay giảm xuống còn 8,65%,văn hóa xã hội ngày càng nâng cao về chất lượng nhưng vẫn bảo tồn được các giá trị cốt lõi; hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn; an ninh, trật tự được giữ vững.

Hình ảnh cán bộ xã Hneng diễu hành tại các tuyến đường chính trên địa bàn tuyên truyền vận động người dân hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới:

Để phong trào “Hneng chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021-2025 tiếp tục là phong trào mạnh mẽ, rộng khắp trên địa bàn xã, tại lễ phát động ông Lê Mộng Thảo, Chủ tịch UBND xã Hneng kêu gọi cấp ủy, chính quyền, các tổ chức hội, đoàn thể từ xã đến các thôn và toàn thể Nhân dân hưởng ứng phong trào xây dựng NTM, chung sức đồng lòng,quyết tâm, nỗ lực cùng nhau chung sức giữ vững xã nông thôn mới, hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới, phấn đấu sớm đưa xã đạt chuẩn NTM nâng cao./.

Ngọc Định-TTVHTT Đak Đoa