Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính

14/09/2023
       Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngày 09/9/2023 tại Bưu điện huyện Đak Đoa, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đak Đoatổ chức ra quân hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” nhằm tuyên truyền về Đề án 06/CP, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đoàn viên, thanh niên tham gia ngày thứ bảy tình nguyện

Theo đó, Đoàn thanh niên Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền các nội dung, lợi ích của Đề án 06 và các tiện ích của tài khoản định danh điện tử, lợi ích và cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời, hướng dẫn cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, 2 trên ứng dụng VNeID cho gần 100 công dân trên địa bàn thị trấn Đak Đoa.
Đây dịp để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần sáng tạo, thực hiện các mô hình hay, cách làm mới, nghiên cứu, thực hiện hóa các ý tưởng sáng tạo của tuổi trẻ trong công cuộc chuyển đổi số. Đặc biệt, tích cực tiên phong, xung kích trong thực hiện các nhiệm vụ công tác chuyên môn, nghiệp vụ Công an và tham gia phong trào thanh niên Công an nhân dân xung kích bảo vệ Tổ quốc./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA